Hoằng Lưu tổ chức hội trại hè thanh, thiếu niên năm 2023

Đăng lúc: 09:12:58 21/08/2023 (GMT+7)

Hội trại Thanh thiếu nhi xã Hoằng Lưu năm 2023 là hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm tăng cường thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt trong tổ chức của Đoàn - Hội - Đội, góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi tránh xa các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn - Hội - Đội tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng học tập sau kỳ nghỉ hè đầy bổ ích, ý nghĩa. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với công tác giáo dục thanh thiếu nhi.

Trong 3 ngày 18 - 19 và 20/8/2023, UBTNNĐ và đoàn thanh niên, tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023.

Lễ viếng tượng đài các MVN anh hùng và các liệt sỹ

Các em thiếu nhi diễu hành qua Lễ đài

Các em thiếu nhi tham gia phần thi Nghi thức Đội

Các em thiếu nhi tham gia môn bóng đá

Hình ảnh cổng trại

Các tiết mục văn nghệ

Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh ngày 02/9.

Sau 3 ngày tổ chức, với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, Hội trại hè xã Hoằng Lưu năm 2023 đã thu hút hàng nghìn đoàn viên thanh thiếu nhi và người dân tham gia, động viên và cổ vũ. Chiều 20/8, Ban tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Hoằng Lưu làm lễ bế mạc, trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3.

Chi Đội Phượng Khê giành giải Nhất tại Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Hoằng Lưu năm 2023

Các Chi Đội Phục Lễ và Nghĩa Lập giành giải Nhì tại Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Hoằng Lưu năm 2023

Các Chi Đội: Phượng Ngô 1, Phượng Ngô 2, Nghĩa Phú giành giải Ba tại Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Hoằng Lưu năm 2023

Sau ba ngày diễn ra sôi nổi các hoạt động Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Hoằng Lưu năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Thành công của Hội trại hè lần này sẽ là động lực cho các chi đội trong những năm tiếp theo.

Nguyễn Dân