XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Hoằng Lưu ra quân trồng cây đầu xuân 2024.

“Tết trồng cây” là một nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam. Sáng ngày 02/3/2024 xã Hoằng Lưu đã Phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.

Hoằng Lưu tiếp đoàn công tác của huyện Hoằng Hóa về làm việc kiểm tra tiến độ thực hiện xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2024.

Chiều 26/02/2024, Thường trực BCĐ xây dựng Nông thôn mới huyện Hoằng Hóa làm việc với BCĐ xây dựng NTM xã Hoằng Lưu về tiến độ thực hiện xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các thành viên BCĐ, Văn phòng Điều phối xây dựng NTM huyện; Thường trực Đảng ủy và các đồng chí trong BCĐ xây dựng NTM xã.

thôn Nghĩa Phú xã Hoằng Lưu xây dựng thôn NTM kiểu mẫu từ sức mạnh của lòng dân

Từ khi thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu, thôn Nghĩa Phú, xã Hoằng Lưu như khoác trên mình tấm áo mới tươi sáng với những ngôi nhà cao tầng, mái bằng nằm bên những vườn cây cảnh, cây ăn quả hiện hữu sự no ấm, bình yên trong từng gia đình. Kết quả đó, có sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự đồng thuận, đoàn kết của nhân dân trong xóm.

Thôn Nghĩa Phú xã Hoằng Lưu, thẩm định thôn NTM kiểu mẫu năm 2024

Chiều ngày 19/01/2024, Đoàn thẩm định thôn đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu của huyện Hoằng Hóa do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra, thẩm định, đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng thôn NTM kiểu mẫu thôn Nghĩa Phú - xã Hoằng Lưu.

Nông dân Hoằng Lưu học Bác từ những việc làm cụ thể, thiết thực trong xây dựng nông thôn mới

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các phong trào thi đua, những năm qua, Hội Nông dân xã Hoằng Lưu (Hoằng Hoá) đã có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Dấu ấn xây dựng nông thôn mới ở xã Hoằng Lưu

(Baothanhhoa.vn) - Tận mắt chứng kiến bà con nhân dân xã Hoằng Lưu (Hoằng Hóa) tự tay phá bỏ tường rào, các công trình phụ trên đất, rồi tự bỏ tiền ra xây dựng lại tường rào, chỉnh trang nhà cửa, chúng tôi càng thêm thấm thía “Lòng dân chính là vận nước” và khi lòng dân đã thuận thì mọi vấn đề khó khăn của cấp ủy, chính quyền địa phương có thể được giải quyế

Lễ công bố quyết định thôn Phượng Ngô 2 xã Hoằng Lưu đạt thôn kiểu mẫu năm 2022

Chiều ngày 1/5/2023, thôn Phượng Ngô 2, xã Hoằng Lưu đã tổ chức lễ công bố quyết định công nhận thôn NTM kiểu mẫu năm 2022

Thôn Nghĩa Phú xã Hoằng Lưu triển khai xây dựng thôn kiểu mẫu năm 2023

Thôn Nghĩa Phú xã Hoằng Lưu quyết tâm hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Hoằng Lưu khởi công xây dựng đình thờ thành hoàng làng

Sáng 29/10/2023, xã Hoằng Lưu tổ chức lễ khởi công xây dựng Đình thờ Thần Hoàng làng “Vũ Viết Thành” tại thôn Phục Lễ.

Thôn Nghĩa Lập xã Hoằng Lưu khởi công xây dựng nhà văn hóa

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2023 tại thôn Nghĩa Lập, xã Hoằng Lưu tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa mới thôn Nghĩa Lập.

Hoằng Lưu Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện kế hoạch 99 của UBND Huyện Hoằng Hóa

Xã Hoằng Lưu tổ chức hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 46-KL/HU của BTV huyện ủy và Kế hoạch 99/KH-UBND của UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan đảm bảo vệ sinh môi trường giai đoạn 2019-2025; 01 năm thực hiện Chỉ thị số 09-CT/HU, Kế hoạch 89/KH-UBND, Đề án1089/QĐ-UBND của UBND huyện về: mỗi xã, thị trấn một năm xây dựng một thôn, tổ dân phố kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025, đề án cải tạo vườn hộ xây dựng vườn mẫu trên địa bàn xã

Thôn Phương Ngô 1 xã Hoằng Lưu tổ chức lễ công bố quyết định thôn đạt kiểu mẫu năm 2021

Ngày 20/03/2022, xã Hoằng Lưu tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận thôn Phượng Ngô 1 đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021.