Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Phượng Ngô 2

Đăng lúc: 07:58:13 23/11/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), Ngày 18/11/ 2023, khu dân cư thôn Phượng Ngô 2 tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự có đồng chí; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các đoàn thể xã Hoằng Lưu cùng về dự, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ và Nhân dân thôn Phượng Ngô 2.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn  Phượng Ngô 2.

Văn Nghệ chào mừng.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, Nhân dân thôn Phượng Ngô 2 đã ôn lại lịch sử 93 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam; Báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của khu dân cư năm 2023.

Được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của cấp trên và sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy chi bộ, ban thôn và sự đoàn kết và ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân ở khu dân cư trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là trương trình xây dựng nông thôn mới. Chính vì vậy an ninh chính trị ổn định, kinh tế phát triển, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được nâng lên đáng kể, bộ mặt thôn bản có nhiều đổi mới. Năm 2022 thôn được UBND huyện công nhân thôn kiểu mẫu.

Nguyễn Dân  - CCVH