Hội LHPN xã với công tác vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 07:21:25 06/08/2024 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch 145 của UBND huyện Hoằng Hóai, Hội Phụ nữ xã đã tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các hội viên phụ nữ thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường góp hoàn thành các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao.

Chiều ngày 4/8/2024 hội viên phụ nữ thôn Nghĩa Phú cùng với các đoàn thể và nhân dân trong thôn đã thực hiện tổng vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm.

VSMT NP 8.jpg

Để góp phần giữ vững tiêu chí về môi trường và xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, Chi Hội phụ nữ thôn Nghĩa Phú chung tay bảo vệ môi trường gắn với các tiêu chí “sạch nhà, sạch ngõ, sạch đồng ruộng” trong cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” từ đó giúp các chị em hiểu rõ, hiểu đúng và tự giác có ý thức chung tay bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh buổi tổng dọn vệ sinh môi trường
VSMT NP4.jpg

VSMT NP2.jpg