Hội LHPN xã Hoằng Lưu tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đăng lúc: 10:10:41 08/03/2024 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2024, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy xã, sáng ngày 07/3/2024, Ban Chấp hành Hội LHPN xã tổ chức buổi giao lưu tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong BTV Đảng ủy,HĐND, UBND, MTTQ và các ngành đoàn thể trong xã. Tại buổi tọa đàm, chị Hoàng Thị Lê – CT Hội LHPN xã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và kêu gọi toàn thể chị em nữ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hăng hái thực hiện các phong trào “5 không 3 sạch”; “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”gắn với cuộc vận động “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; nhằm góp phần xây dựng xã NTM Nâng cao, thôn kiểu mẫu

ảnh tọa đàm 12.jpg
Chị Hoàng Thị Lê – CT hội LHPN xã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ

Ảnh tọa đàm.8.jpg

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Trương Ngọc Thảo – PCT UBND đã gửi lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những thành tích mà Hội Phụ nữ xã nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn tất cả các chị em hội viên luôn đoàn kết, thống nhất, tương trợ giúp đỡ nhau, năng động, sáng tạo trong công việc qua đó góp phần xây dựng Hội Phụ nữ xã ngày càng vững mạnh, phát triển.

ảnh tọa đàm.1.jpg

Tập thể BCH hội phụ nữ xã chụp ảnh lưu niệm
Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

ảnh tọa đàm 11.jpg

ảnh tọa đàm.10.jpg

Ảnh tọa đàm.2.jpg

ảnh tọa đàm.10.jpg

Ảnh tọa đàm.3.jpg

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và BCH hội  cũng  xin gửi tới toàn thể các chị hội viên phụ nữ trong xã với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!

Hoàng Lê - CT hội LHPN xã