Hội LHPN xã Hoằng Lưu tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024).

Đăng lúc: 09:48:45 04/03/2024 (GMT+7)

Ngày 3/3/2024, Hội LHPN xã Hoằng Lưu tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự lễ khai mạc giải và tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ có các đồng chí Vũ Bá Lĩnh - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thị Vân - PBT Đảng ủy, CTHĐND xã; đồng chí Lê Ngọc Hạnh - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Uỷ viên BCH xã; Trưởng các ngành đoàn thể, cấp ủy chi bộ thôn cùng HV phụ nữ và nhân dân trong xã về dự và cổ vũ cho giải đấu.

bóng chuyền 8.3.3.jpg
Các đồng chí trong BTV ĐU xã tặng hoa và quà cho các đội bóng và chi hội trưởng nhân ngày 8/3

bóng chuyền 8.3.7.jpg
6 đội bóng của  6 chi Hội PN trên địa bàn xã tham gia giải đấu

Trải qua các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, cầu thủ các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo hội viên, cán bộ nhân dân trong xã. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Một số hình ảnh của giải đấu bóng chuyền hơi
bóng chuyền 8.3.9.jpg

bóng chuyền 8.3.6.jpg

bóng chuyền 8.3.8.jpg

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chi hội phụ nữ thôn Phượng Ngô 1; giải Nhì thuộc về đội bóng chi hội phụ nữ thôn Nghĩa Lập, 2 đội đạt giải Ba và 2 đội đạt giả khuyến khích.

bóng chuyền 8.3.11.jpg

bóng chuyền 8.3.2.jpg

bóng chuyền 8.3.1.jpg

bóng chuyền 8.3.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích và tạo điều kiện cho các hội viên Hội phụ nữ có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, cũng là dịp để các hội viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Lê - CT Hội  LHPN