Hội LHPN xã Hoằng Lưu tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội

Đăng lúc: 14:29:05 18/10/2023 (GMT+7)

Hội LHPN xã Hoằng Lưu không ngừng phấn đấu xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, thực hiện tốt các phong trào công tác hội, chung tay xây dựng NTM nâng cao, thôn Kiểu mẫu.

Các hoạt động Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN (20/10/1930 – 20/10/2023) của Hội LHPN xã.

ảnh 10.jpg

Đ//c Vũ Bá Lĩnh – BT ĐU tặng hoa chúc mừng Hội PN nhân ngày 20/10

ảnh 14.jpg
Tiết mục đồng diễn dân vũ của hội Phụ nữ

ảnh 13.jpg
Các tiết mục giao lưu giữa các chi hội

ảnh 11.jpg

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN, hội tiếp tục thực hiện phong trào “Từ gom phế liệu - đến triệu phần quà” thông qua việc thu gom rác thải và phân loại rác thải tại hộ gia đình để gây quỹ cho công trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”.

ảnh 9.jpg

Các phần quà được trao tặng cho phụ nữ nghèo và

các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

ảnh 8.jpg

Các phần quà được trao tặng cho phụ nữ nghèo và

các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

ảnh 7.jpg

Công tác vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm

ảnh 5.jpg

ảnh 3.jpg

z4754351895682_dead3df4fe198ab752fdc58156b1f45c.jpg

Chị emphụ nữ tham gia tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm, xây dựng nông thôn mới nâng cao, thôn kiểu mẫu.

Tự hào với truyền thống vẻ vang 93 năm qua, kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN BCH hội phụ nữ xã, các chi hội và các hội viên trong toàn xã chúng ta Tích cực tuyên truyền, vận động, giới thiệu những công trình, phần việc thiết thực, gương tập thể, cá nhân điển hình, tạo sự lan tỏa rộng rãi trong cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp Nhân dân, xứng đáng với 8 chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng./.

Hoàng Lê - CT hội LHPN xã