Hoằng Lưu khai mạc huấn luyện dân quân 2021

Đăng lúc: 10:07:00 07/07/2021 (GMT+7)

Thực hiện công tác huấn luyên dân quân và bồi dưỡng kiến thức QP-AN năm 2021. Hôm nay ngày 07/7/2021 tyaij hội trường UBND xã Hoằng Lưu đã tiến hành tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho lược lượng DQTV và các ông bà là trưởng các ngành đoàn thể các cơ sở thôn, BGH 3 nhà trường, các giáo viên.

Về dự có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, bí thư các chi bộ và trưởng thôn.

Về BCHQS huyện có ông Lê Văn Thọ Phó tham Mưu trưởng về dự và chỉ đạo.

Khai mạc hội nghị Ông Lê Ngọc Hạnh CT.UBND xã CT.HĐNVQS xã lên khai mạc và yêu cầu BQL lớp học phải thực hiện nghiêm túc kế hoạch đã đề ra thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Ông Lê Văn Thọ lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và yêu cầu BCH quân sự xã nghiêm túc triển khai lớp bồi dưỡng đảm bảo thời gian kế hoạch đã xây dựng, Đ/c chúc lớp bối dưỡng đạt được kết quả cao.

Đ/c Nguyễn văn Thọ lên thông qua các quyết định thành lập và nội dung các chương trình công tác huấn luyên dân quân và bồi dưỡng kiến thức QP-AN năm 2021. Trong không khí trang nghiêm, nghiêm túc lễ khai mạc đã thanh công tốt đẹp.