Hoằng Lưu tổ chức kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 09:46:28 22/11/2022 (GMT+7)

Đảng ủy HĐND UBND-MTTQ xã tổ chức chương trình kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), gặp gỡ các cán bộ quản lý, giáo viên , hội cựu giáo chức .Tham dự có ông Nguyễn Văn Bốn, BT.ĐU-CTHĐND ông Lê Ngọc Hạnh, Chủ tịch UBND 00:00

02:43

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Trương Ngọc Thảo,phó Chủ tịch UBND  biểu dương ngành giáo dục xã đã xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong quản lý giảng dạy và học tập do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Nghi nhận những đóng góp của các thể hệ cán bộ giáo viên 3 nhà trường đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.

Đại diện cho cán bộ giáo viên đang công tác cô Tào Thị Loan hiệu trưởng trường THCS lên phát biểu cám ơn sự quan tâm cảu cấp ủy đảng chính quyền đến lĩnh vực giáo dục và hứa sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục xã nhà.

Thay mặt cho ĐU – UBND đồng chí Nguyễn Văn Bốn BTĐU-CTHĐND đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu khắc phục khó khăn của các thầy cô giáo để đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà đạt những kết quả như ngày hôm nay. Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng cho công tác dảng dạy và học tập.