Lễ ra mắt CLB VHVN-TDTT Phượng Ngô 2

Đăng lúc: 11:04:23 03/01/2023 (GMT+7)

Lễ ra mắt CLB VHVN-TDTT Phượng Ngô 2

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO THÔN PHƯỢNG NGÔ 2

Chiều ngày 01/01/2023 tại Nhà văn hóa thôn Phượng Ngô 2, xã Hoằng Lưu đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao. 

    Về dự Lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Thị Vân, Phó BT.ĐU, đồng chí Lê Thị Thu PCT.HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMT, đại diện các ban ngành của phường; cấp ủy, Ban cán sự và bà con nhân dân trong thôn Phượng Ngô 2.

Ra mắt CLB văn hoá văn nghệ, thể dục, thể  thao Thôn Phượng Ngô 2, xã Hoằng Lưu

   Sau phần Văn nghệ chào mừng, là nội dung công bố Quyết định thành lập câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao của thôn và công nhận Ban chủ nhiệm CLB. Theo đó, Câu lạc bộ Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao của thôn có 57 thành viên, trong đó có 05 người trong Ban chủ nhiệm, Ông hoàng Đình Mật, Bí thư chi bộ làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Ban Chủ nhiệm đã thông qua Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

 

Tập dưỡng sinh người cao tuổi

       Về dự Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Vân phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm và Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao. Để câu lạc bộ đi vào hoạt động nề nếp, có hiệu quả, thì các thành viên trong Câu lạc bộ tích cực tham gia sinh hoạt, thực hiện theo đúng quy chế hoạt động của câu lạc bộ đã đề ra. Ban chủ nhiệm có nhiệm vụ vận động những người có cùng sở thích, tự nguyện tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; thường xuyên tập luyện văn nghệ, thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực, phát triển các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, dưỡng sinh giúp cho các hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích.

 

   Sau phần Lễ, Câu lạc bộ đã triển khai đồng diễn thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi; nhảy dân vũ và bóng chuyền hơi của chị em phụ nữ; giao hữu cầu lông của các thành viên Câu lạc bộ./.

  
0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc