ĐTN tổ chức các hoạt động tặng quà trung thu

Đăng lúc: 10:00:45 20/09/2021 (GMT+7)

ĐTN tổ chức các hoạt động tặng quà trung thu

Với mong muốn trẻ em nghèo có một Tết Trung thu ấm áp, đoàn viên thanh niên xã Hoằng Lưu đã tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ mua quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ, trẻ em nghèo trong toàn xã.

          Chương trình “Rửa xe gây quỹ” diễn ra ngày 19/9/2021 với sự tham gia của các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn. Tại 04 điểm rửa xe gây quỹ, với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, các đoàn viên thanh niên làm việc khá chu đáo, nhiệt tình dù không phải là những người rửa xe chuyên nghiệp nhưng đã thu hút nhiều người dân trên địa bàn mang xe đến rửa, ủng hộ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ mua  quà tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong dịp tết Trung thu sắp tới.

31ae5e082088d6d68f99.jpg

Giá rửa xe là tự nguyện, nhiều người dân thấy việc làm ý nghĩa của các đoàn viên thanh niên nên đã sẵn sàng trả thêm tiền rửa xe.

9c270b2a07a2f1fca8b3.jpg

Nhiều người đi đường cũng dừng lại để quyên góp, ủng hộ chương trình.

083254dbb85b4e05174a.jpg

Sau lễ phát động, chương trình đã nhận được nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của nhiều tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm và các bạn tình nguyện viên.Nhấn để phóng to ảnh6024819dd410224e7b01.jpg

Chương trình thu hút các đoàn viên thanh niên tham gia.

Nhấn để phóng to ảnh

Đoàn TN đã có những cách làm sáng tạo, ý nghĩa, phù hợp với điều kiện địa phương, đơn vị nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công tác chăm lo cho trẻ em cũng như xung kích, đi đầu trong hưởng ứng thực hiện lời Bác dặn: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giáo dục đoàn viên thanh thiếu nhi và người dân về ý thức trách, nhiệm vì cuộc sống cộng đồng, qua chương trình tạo sự lan tỏa tính nhân văn, những hành động đẹp của các bạn trẻ nhằm động viên, khích lệ, chia sẻ một phần những khó khăn đến đến các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh cảnh khó khăn trong dịp tết trung thu. 
0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc