Đoàn thanh niên xã Hoằng Lưu phối hợp với chùa Trào Âm tổ chức đêm hội trăng rằm

Đăng lúc: 00:00:00 09/05/2025 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, Tối ngày 28/9/2023, Ban chấp hành Đoàn xã Hoằng Lưu phối hợp với Chùa Trào âm tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho trẻ em trên địa bàn xã.

           
                Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Bá Lĩnh - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Thôn trưởng các thôn, Ban Chấp hành Đoàn xã, các em nhỏ và nhân dân trên địa bàn.

 

Đồng chí: Vũ Bá Lĩnh- Bí thư Đảng ủy

 

Ảnh: Toàn cảnh đêm hội

 

Tại chương trình Vui tết trung thu, đại biểu và các em thiếu niên nhi đồng cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn đến từ “Câu lạc bộ thiếu niên Phật tử Chùa Trào âm” biểu diễn, được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Vũ Bá Lĩnh- Bí thư đảng ủy chia sẽ tình cảm và mong muốn dành cho trẻ em sự quan tâm, chăm sóc của tất cả mọi người đối với thế hệ mầm non tương lai trong các ngày lễ, ngày tết. Đồng thời khẳng định thời gian qua cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể từ xã đến thôn đã có nhiều hoạt động quan tâm đến thế hệ trẻ.

 

Ảnh: Tiết mục văn nghệ mở đồng đêm hội

 

Qua chương trình, các đồng chí lãnh đạo xã và cán bộ thôn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các em chăm ngoan, vượt qua khó khăn, đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn, đầm ấm; đồng thời mong muốn gia đình và xã hội quan tâm hơn tới thế hệ mầm non tương lai.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng BCH Đoàn xã, các phật tử Chùa Trào âm đã có những phần quà tới các em nhỏ đến vui đêm hội. Đây là những phần quà có ý nghĩa, góp phần giúp trẻ em đón tết trung thu vui vẻ và đầm ấm.

 

                                                                    Lương Duyên

  
0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc